TRÂM ANH

  • Họ và tên: Phan Trâm Anh
  • Trình độ: Đại học
  • Tốt nghiệp: Khoa Công nghệ sinh học y dược – Chuyên ngành thẩm mỹ của trường Đại học Dân lập Văn Lang (2020 – 2023)

Tự giới thiệu

Chào mọi người, mình là Trâm Anh – một chuyên viên thẩm mỹ làm đẹp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Tôi rất đam mê và yêu thích công việc của mình, đó là giúp các khách hàng của tôi cảm thấy tự tin và xinh đẹp hơn.

Tôi bắt đầu làm việc trong ngành thẩm mỹ từ khi còn là sinh viên. Khi đó, tôi đã tham gia khóa học làm đẹp và bắt đầu làm việc tại một số salon nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, tôi đã quyết định mở một trung tâm thẩm mỹ riêng của mình để có thể đem đến cho khách hàng của tôi những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp cho cả nam và nữ. Từ điều trị da, chăm sóc tóc đến trang điểm và thẩm mỹ nâng cơ, tôi đều có thể giúp khách hàng của mình trở nên tự tin và rạng rỡ hơn. Tôi luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo cho khách hàng của mình nhận được những kết quả tốt nhất.

trâm anh

Ngoài ra, tôi cũng rất quan tâm đến việc giáo dục khách hàng về cách chăm sóc và bảo vệ làn da của họ. Tôi luôn hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da mặt, tóc và cơ thể hàng ngày để có được làn da đẹp và khỏe mạnh. Đặc biệt, tôi rất chú trọng đến việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe của khách hàng.

Tôi tin rằng, việc làm đẹp không chỉ là vấn đề bên ngoài mà còn phải đi từ bên trong. Chính vì vậy, tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình thường xuyên tập thể dục, ăn uống lành mạnh và thư giãn đầy đủ để giữ cho tâm hồn và cơ thể của họ luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.